Tái tạo sản phẩm biến cũ thành mới

Một dự án đặc biệt được ban lãnh đạo Joy Global đồng ý phê chẩn. Tái tạo đồ cũ, cải tạo thành đồ mới. Chúng tôi đơn giản chỉ là sử dụng những sản phẩm đã qua sử dụng, đưa về tổng kho, xử lý vệ sinh, xử lý cả hệ thống máy móc, giúp chúng có thể hoạt động bình thường như máy mới.

Không gì là không thể hoạt động được, khi trong tay của Joy Global

Vẫn là từ nhu cầu thị hiếu của người dùng, ưu tiên hàng chất lượng nhưng giá rẻ. Giải pháp chỉ có thể là tái tạo đồ cũ, biến những sản phẩm đó thành những vật dụng có ích trong cuộc sống chúng ta.

Biến những thứ dường như vô dụng trở thành vật dụng hữu ích và cần thiết.

Tất cả những vật dụng cần thiết dùng trong gia đình, dùng trong cuộc sống hằng ngày được đôi ngũ nhân viên chúng tôi chăm chút tu sửa chúng. Từ những sản phẩm đơn giản như bàn học, ghế xoay, nồi cơm điện, cho tới những sản phẩm khổng lồ đắt đỏ như tủ lạnh, điều hòa công nghiệp, thiết bị văn phòng…vv

Một yếu tố cực kỳ quan trong góp phần hoàn thành rực rỡ của dự án lần này đó chính là kho chứa đồ. Tại đây chúng tôi có một vị trí thuận lợi trong việc di chuyển. với tổng diện tích kho lên tới 300 mét vuông, có một khu chuyên xử lý vệ sinh, 1 khu là dành cho thu ngân xuất hàng. Với diện tích này, Joy Global có thể cung cấp cho một lớn khách hàng khi cần dùng. Và đặc biệt chúng tôi có hàng trăm đơn vị cung cấp hàng hóa khi cần. Những đơn vị này là các công ty Nhật, có thâm niên trong ngành, nên rất tin tưởng.

Sự ấn tượng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Joy Global

Dự án với quy mô lên tới hàng triệu yên cam kết sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bảo hành sản phẩm từ 30 ngày cho tới 365 ngày. Điều mà rất ít công ty có thể cam đoan được với khách hàng của họ. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy móc.

Các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng rất tốt những sản phẩm do Joy Global cung cấp. Bới chế độ bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng dù sau khi đã mua sản phẩm bên chúng tôi.