TRUYỀN THÔNG MEDIA

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam Tại Nhật Bản, Chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để lâp nên bộ phận media, chuyên thiết kế hình ảnh, Video truyền thông, lên kịch bản dựng phim. Và có đội ngũ dàn diễn viên xuất xắc được tuyển chọn tại các trường sân khấu điện ảnh.

1000+ Cấc doanh nghiệp Việt Nam tin dùng

Ý nghĩa sản xuất TVC thương hiệu

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ

Một TVC chuyên nghiệp sẽ đưa thương hiệu của bạn tiếp cận nhanh nhất đến với khách hàng.

Tạo sự tin tưởng tối đa từ phía khách hàng

Ngay bản thân mỗi chúng ra mỗi khi đưa ra quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ thì việc được xem một video sẽ giúp bản thân thấy sự minh bạch của thương hiệu.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bài bản

Khi sử dụng TVC là đã chắc chắn khẳng định doanh nghiệp có sự đầu tư nghiêm túc về thương hiệu của mình.

TVC đôi khi tạo tính viral

Một video ấn tượng, đôi khi thậm chí gây “ám ảnh” in sâu vào tâm trí khách hàng lại là một thành công lớn khi quảng bá thương hiệu.

QUY TRÌNH QUAY TVC CHUYÊN NGHIỆP TẠI Joy Global

Xác định yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. Joy Global sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp, thị trường và khách hàng mục tiêu. Từ đó xây dựng được ý tưởng cho TVC quảng cáo.

Tư vấn và Lập kế hoạch

Tư vấn dựa trên yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường,Joy Global Media sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Đồng thời đề xuất báo giá và thời gian triển khai dự án.

Thực hiện công việc theo tiến độ

Tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu quay TVC phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các thông điệp muốn truyền tải.

Gửi phương án, trao đổi, phản hồi

Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc..

Duyệt video/TVC hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, Joy Global Media tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao nhất của dự án.

Xuất bản Video

Joy Global luôn đánh giá cao công đoạn sản xuất, bởi vậy những sản phẩm hoàn thiện sẽ đẹp đúng ý đồ và truyền tải được thông điệp, sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA JOY GLOBAL MEDIA BAO GỒM

Xác nhận yêu cầu từ khách hàng

Xác định yêu cầu khách hàng và tư vấn phương án triển khai.

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch triển khai dự án, tìm kiếm thông tin các đơn vị cần có nhu cầu

Tiến hành báo giá

Tiến hành báo giá, thỏa thuận mức giá phù hợp và ký kết hợp đồng

Đo lường và báo cáo

Đo lường và báo cáo tổng thể từ doanh thu cho tới phản hồi của khách hàng