HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI VISA

Với đội ngũ Luật Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như mối quan hệ tốt với Cục Xuất Nhập Cảnh. Chúng tôi tự tin với các khách hàng của mình rằng, tỉ lệ đỗ visa trên 99%.

1000+ Khách hàng và các Giám Đốc trẻ tại Nhật Tin Tưởng

JOY GLOBAL SẼ GIÚP CHO CÁC ĐỐI TÁC

Tỷ Lệ Đậu VISA Cao

Vì sao chúng tôi lại tự tin rằng tỷ lệ đỗ visa tại Joy Global lại cao? Đội Ngũ Luật Sư trên 40 năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý mọi loại hồ sơ rắc rối nhất.

Chi Phí Rẻ Nhất Nhật Bản

Giá cả dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng là bảng giá rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để xử lý hồ sơ, chính vì thế đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian của các nhân viên.

Luôn Đồng Hành Cùng Khách Hàng

Không chỉ chuyển đổi visa một lần duy nhất, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trọn đời, cùng với các dịch vụ đi kèm mà bên chúng tôi cung cấp, ví dụ, Bất Động Sản, Đồ Cũ, Du Học, Truyền Thông...

Hậu Đãi Cực Lớn

Những khách hàng khi chuyển đổi sang dạng visa kinh doanh, chúng tôi cam kết hỗ trợ xử lý thuế má với mức giá ữu đãi. Kết hợp với tư vấn các hồ sơ pháp lý, ví dụ như vay vốn ngân hàng...

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI VISA

Tiếp Nhận Yêu Cầu Từ Khách Hàng

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu, thông qua nhân viên tư vấn hoặc, có thể làm việc trực tiếp với luật sư của chúng tôi.

Báo Giá Dịch Vụ Cho Khách Hàng

Joy Global có trách nhiệm phải báo giá tất tần tật chi phí dịch vụ khi chuyển đổi visa. Và các khoản thu khách hàng sẽ được cấp hóa đơn một cách minh bạch và rõ ràng.

Yêu Cầu Giấy Tờ Và Ký Hợp Đồng

Giai đoạn cung cấp hồ sơ, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ gốc của tất cả các giấy tờ tùy thân, ví dụ như thẻ ngoại kiều, thẻ bảo hiểm, bảng lương, thẻ học sinh... Với mục đích tối giản thời gian và tối ưu công sức. Và Tiến hàng ký hợp đồng với khách hàng.

Gửi Hồ Sơ Lên Cục Xuất Nhập Cảnh

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ. Phía bên luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành nạp hồ sơ lên Cục Xuất Nhập Cảnh để người ta tiến hành xét. Tùy vào độ lớn và độ uy tín của công ty chuyển visa. Mà khách hàng có thể nhận visa từ 1 cho tới 5 năm.

Bổ Sung Hồ Sơ Nếu Cần

Trong quá trình đợi kết quả , nhân viên xử lý hồ sơ của cục sẽ liên lạc về , để thông báo tình trạng giấy tờ. Nếu còn thiếu hay sai xót chỗ nào, bên họ sẽ yêu cầu bổ sung.

Nhận Kết Quả- Mang Visa Về Cho Khách Hàng

Kết quả sẽ có chỉ sau 2 tuần cho tới 45 ngày tùy vào thời điểm xin visa. Luật sư sẽ được thông báo kết quả visa và hẹn ngày tới nhận. Tiếp đến chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng và trả hồ sơ gốc cũng như visa mới.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỪ JOY GLOBAL

Đáp ứng tiến độ

Cam kết thời gian ra visa nhanh chóng. Thủ tục làm hồ sơ nhanh, gọn.

Tư vấn miễn phí 100%

Đến với JOY GLOBAL Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn miễn phí 100%. Cam kết không lấy tiền, có thể nói chuyện trực tiếp với bác luật sư dày dặn kinh nghiệm nếu như khách hàng yêu cầu.

Hồ Sơ Chuẩn Chỉ

Cẩn thận chi tiết từng nét một. Chúng tôi chăm chút cho từ bộ hồ sơ trước khi đưa lên Cục Xuất Nhập Cảnh.

Chăm sóc khách hàng

Đẳm bảo tiến độ của hợp đồng, Chăm sóc khách hàng trước và sau khi hoàn tất tiền trình chuyển đổi visa. Chúng tôi tự tin là đơn vị đồng hành xuyên suốt quá trình thăng tiến của khách hàng.