DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Rất nhiều trung tâm ra đời với mục đích đưa các em học sinh có đam mê tiếng Nhật và văn hóa Nhật đến với xứ sở Hoa Anh Đào. Sự khác biệt của Joy Global ở đây là gì? đó chính là chúng tôi cam kết hỗ trợ 2 đầu Việt- Nhật. Chúng tôi có trụ sở chính tại Osaka, và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Cam kết hỗ trợ từ nhà cửa, công việc, cho tới xin visa, xin lưu ý cam kết hỗ trợ 100% không thu bất kỳ khoản nào trong này.

1.000+ Khách hàng và Hiệu Trưởng các trường đã tín nhiệm vào chúng tôi

JOY GLOBAL SẼ GIÚP CHO CÁC EM HỌC SINH, CÁC ĐỐI TÁC?

Tiết kiệm ngân sách

Đến với Joy Global quý bố mẹ cũng như các em học sinh cứ yên tâm giao trọng trách cho chúng tôi. Giá cả hợp lý, Ưu đãi cực nhiều áp dụng xuyên xuốt.

Nhanh Chóng Có được Nguồn Học Sinh Dồi Dào

Chúng tôi tự tin về khả năng marketing của mình. Dựa vào sức mạnh tiềm năng của đội ngũ lãnh đạo cũng như lớp nhân viên chất lượng. Sẽ mang lại lượng học sinh dồi dào cho các trường tiếng.

Có Một Công Việc Đủ Tốt

Với các bạn du học sinh thời gian đầu tiền là thời kỳ khó khăn nhất của cuộc sống xa quê. Để có được đồng tiền không hề dễ, chính vì thế, chúng tôi với mối quan hệ của mình, sẽ giúp các em nhanh chóng tìm được công việc như ý, vừa gần nơi ở, công việc không quá vất vả mà đồng lương nhận về cũng xứng đáng.

Tương Lai Rộng Mở

Với phương châm cho đi là còn mãi. Chúng tôi cam kết sẽ theo sau các em mọi nơi. Đảm bảo cho các em có được tương lại rộng mở, Công việc, nhà ở, hay các dịch vụ khác, được chúng tôi hỗ trợ theo sau các em. Dịch vụ giới thiệu việc làm được chúng tôi phát triển cũng chính là nhằm một mục đích, đưa các em tới gần hơn của sự thành công. Sự gắn bó lâu dài với đất nước Nhật Bản.

QUY TRÌNH ĐỂ BIẾN BẠN TRỞ THÀNH MỘT DU HỌC SINH NHẬT BẢN

Xác Định Yêu Cầu

Tiếp nhận yêu cầu mong muốn được sang Nhật Bản để du học, trường muốn tham gia học hay khu vực mà khách hàng muốn tới.

Tư Vấn Giá Dịch Vụ

Tư vấn các chi phí khi đi du học nhật bản, học phí tại trung tâm, tiền ở ký túc xa, học phí từng trường tiếng ở Nhật,

Hỗ Trợ Đào Tạo Tiếng Nhật Và Văn Hóa Nhật

Chúng tôi cam kết đào tạo giúp nâng cao năng lực tiếng nhật của các em học sinh, Giúp các em có nhiều cơ hội hơn trong công việc sau này. Và đặc biệt là giới thiệu về nét văn hóa Nhật, các tục lệ và những điều người nhật cấm kỵ.

Sắp Xếp Lịch Phỏng Vấn

Khi học sinh đã chọn được trường muốn theo học. Trung tâm chúng tôi sẽ liên lạc với hiệu trưởng các trường để xin lịch phỏng vấn. Phỏng vấn có thể là online hoặc có thể là trực tiếp.

Mua Vé Máy Bay Và Căn Dặn Học Sinh Trước Khi Qua Nhật

Sau khi phỏng vấn đỗ, và được Cục xuất nhập cảnh cấp COE và tư cách lưu trú. Joy Global có thêm nhiệm vụ là mua vé máy bay cho các em học sinh. Lịch bay sẽ chia ra 4 thời điểm, tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Và chúng tôi cũng căn dặn các em học sinh nhiều điều trước khi bước chân qua một vùng đất mới.

Chăm Sóc Và Hô Trợ Việc Làm Thêm

Khi các em học sinh đã bước chân tới Nhật. Những ngay tháng vất vả đầu tiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em làm hồ sơ, làm thẻ ngân hàng, và đặc biệt là sẽ tìm việc làm thêm cho các em, để các em có được công việc trang trải cuộc sống.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA JOY GLOBAL

Xác nhận yêu cầu từ khách hàng

Xác định yêu cầu khách hàng và tư vấn phương án triển khai.

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch triển khai dự án, tìm kiếm thông tin các đơn vị cần có nhu cầu

Tiến hành báo giá

Tiến hành báo giá, thỏa thuận mức giá phù hợp và ký kết hợp đồng

Đo lường và báo cáo

Đo lường và báo cáo tổng thể từ doanh thu cho tới phản hồi của khách hàng