Dự án siêu căn hộ giá rẻ

Một trong những dự án mà chúng tôi đã thực hiện với hàng ngàn khách hàng trong suốt quá trình lịch sử hình thành công ty.

Ưu đãi dành cho các cặp vợ chồng vơi tư cách là visa Kỹ Sư- Tokkute- Kinh Doanh

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của các cặp vợ chồng, muốn thuê nhà rộng, sạch, ở gần nơi làm việc, và đặc biệt là giá cả siêu rẻ, chỉ từ 3man. Các căn hộ với thiết kế 1LDK, 2DK, 3DK… với diện tích trên 30 mét vuông, rất thích hợp ở gia đình có con nhỏ.

Một hệ thống nhà mà được rất nhiều bạn có nhu cầu và thích thú, bởi vị trí, diện tích và giá cả thuê cực rẻ. Nếu như bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền thậm chí vài chục, ba chục man để thuê một căn phòng nhỏ bé. Thì chúng tôi đã có giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí khi thuê nhà. Hệ thống nhà UR. Một công ty có thâm niên vài chục năm, và là công ty lớn nhất nhì Nhật Bản về lĩnh vực Bất Động Sản.

Nếu như bạn phải đóng đủ thứ tiền khi thuê nhà tại Nhật. Thì với dự án UR của chúng tôi. Bạn sẽ được ưu đãi như sau: Chỉ mất 2 tháng tiền cọc, sau khi ra nhà sẽ được trả lại, Miễn phí 1 tháng tiền nhà, Tặng kèm 2 man tiền mặt khi đăng ký thuê nhà từ chúng tôi, tăng đồ dùng miễn phí gồm tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng. Tính ra thì bạn sẽ không mất đồng nào khi thuê nhà từ dự án này của chúng tôi

Sự ấn tượng trong ngay cả cách thiết kế lẫn bố cục bên ngoài

Điểm gây ấn tượng trong hệ thống nhà này là diện tích siêu rộng, xung quanh là công viên cây xanh, là nơi vui chơi lý tưởng của con trẻ.

Chi tiết thứ 2 chính là hệ thống quản lý an toàn, mỗi tòa nhà đều có một phòng quản lý, giống như hệ thống chung cư ở Việt Nam, UR có phòng quả lý , nhằm giải quyết những vấn đề của người dân trong khu chung cư.

Chi tiết thứ 3 chắc chắn không thể bỏ qua chính là bãi đỗ xe với diện tích rộng, chi phí rẻ chỉ từ 3 sên/ tháng.

Tất cả những điều trên đều nói lên rằng, dự án bạc Tỷ này của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết 90% khó khăn của khách hàng khi muốn thuê nhà tại Nhật.