Dự án du học Nhật Bản

Một trong những dự án được chờ đợi nhất mà chúng tôi nghĩ là quy vị không thể bỏ qua. Dự án có sự tham gia của hàng trăm hệ thống trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản và cả hàng trăm em học sinh đang có nhu cầu muốn du học tại xứ sở hoa anh đào này.

Nền kinh tế mở chính là động lực thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa 2 nước

Một đất nước Nhật Bản có bề dày lịch sử, cùng vời sự phát triển về kinh tế và giáo dục, chính là điểm đến cực kỳ lý tưởng dảnh cho các bạn trẻ Việt Nam chúng ta. Với chính sách mở cửa của chính phủ 2 nước, các bạn trẻ Việt Nam lại càng có nhiều cơ hội hơn để khám phá nền văn hóa Nhật Bản. Khi mà nền văn hóa Nhật Bản ngày càng ăn sâu vào trong tiềm thức của các bạn trẻ Việt Nam, thì việc tham gia một vài kỳ học tại các trường nhật ngữ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.

Với tư tưởng sẽ mang sự văn mình của nước bạn về với nước mình, có lẽ các bạn trẻ của chúng ta đang rất háo hức để tiếp nhận điều đó.

Để bắt đầu cho dự án, các bạn học sinh phải trải qua tối thiểu 6 tháng rèn luyện tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản. Thời điểm này là thời gian khó khăn, bởi vì lần đầu tiên tiếp xúc với một môn ngoại ngữ mà các em chưa bao giờ gặp phải. Nhưng chúng tôi với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các em tiếp thu các bài học một cách nhanh nhất.

Tại Joy Global các em sẽ được trau dồi kiến thức từ bài 1 cho tới bài 50 và hơn cả thế nữa, với giáo án giảng dạy xoay quanh bộ sách 皆の日本語 từ bài tập, bài đọc và phần từ vựng ngữ pháp nữa.

Sự ấn tượng trong dự án lần này của chúng tôi

Thứ nhất đó là chế độ giảng dạy, không quá khắt khe, không rập khuôn, luôn tạo cảm hứng để các em học bài. Không cần học quá nhiều, chỉ cần vừa và đủ, dễ hiểu, dễ kiếm điểm.

Chi tiết thứ 2 chính là giảng viên được đào tạo bải bản, kỹ năng sư phạm tốt, và đặc biệt đã từng tới Nhật Bản. Họ là những người từng trải, từng đặt chân tới Nhật, được tiếp xúc và làm việc với chính người Nhật Bản xứ.

Chi tiết thứ 3 chắc chắn không thể bỏ qua chính là chi phí du học tại chúng tôi có giá thành cực rẻ. Chế độ hậu đã mãi mãi danh cho các bạn du học sinh.