Dự Án Giới Thiệu 1.000 JOB Toàn Nhật Bản

Nhu cầu tìm việc làm và chuyển việc ngày một tăng cao, do mức lương và năng lực của các công ty có sự chênh lệch. Bản thân chúng tôi là một nhà giới thiệu việc làm, chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu đó, chúng tôi luôn luôn vươn mình để tạo cơ hội tối ưu nhất có thể dành cho các khách hàng.

Hệ thống 1.000 job cho tất cả các ngành nghề từ xây dựng cho tới nông nghiệp, với các đối tác lớn như Scees, Fujikas… các đối tác làm việc lâu năm với chúng tôi luôn đồng hành và tin tưởng giao nhiệm vụ cho Joy Global.

Tuyển nhanh, làm việc luôn và nhận lương ngay.

Tiết kiệm thời gian cho cả bên công ty và khách hàng cần tìm việc, chúng tôi với phương châm chốt nhanh, làm sớm, có tiền luôn. Bản hợp đồng ký kết được tham gia của 3 bên, rõ ràng, minh bạch.

Hài lòng đối tác và hài lòng khách hàng quả thật là một điều không hề dễ dàng gì đối với lĩnh vực làm dâu trăm họ này. Nhưng đối với Joy Global đó chỉ là một thử thách nhỏ trong hàng ngàn thử thách lớn hơn ở ngoài kia. Công ty cần nguồn nhân lực có năng lực tốt, khách hàng cần công ty với mức lương ổn định, vậy để làm hài hòa giữa những nhu cầu đó của cả 2, chúng tôi sẽ phải làm gì?

Sự tinh tế trong cách tuyển dụng và sự khéo léo khi đàm phán

Tinh tế trong tuyển dụng không đơn giản như cái từ mà bạn đang nghĩ, khéo léo ở đây đó chính là biết nhìn người, hiểu được nhu cầu, năng lực của khách hàng.

Còn khéo léo trong đàm phán là gì? Nhằm mục đích đưa ra tiếng nói chung. những lợi ích chung của cả đôi, yêu cầu sự khéo léo tinh tế cực kỳ lớn trong khâu đàm phán này. Vời bề dày trong kinh nghiệm tư vấn và đàm phán. Chúng tôi luôn luôn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả công ty lẫn khách hàng.

Đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

Chúng tôi sẽ list ra những đối tác đang cần nhân sự cho khách hàng tham khảo, hiện nay Joy global đang có hơn 200 đối tác đang hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản, Các đối tác của chúng tôi hoạt động hầu như tất cả các lĩnh vực, từ dân văn phòng cho tới các anh kỹ sư cầu đường. Với lượng tuyển không giới hạn, chúng tôi cam kết sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn đang cần 1 công việc lương cao.

Bảo mật thông tin khách hàng

Yếu tố cực kỳ quan trọng được chúng tôi luôn chú trọng đó chính là độ bảo mật thông tin, tất cả các giấy tờ liên quan tới khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi, được Joy Global bảo mật cẩn thận, chỉ có những nhân viên có liên quan mới đủ quyền hạn xem hồ sơ của khách hàng. Đây chính là điều mà có thể các công ty khác họ không chú trọng tới