Chuyển Đổi Thành Công Visa Cho Hàng Trăm Khách Hàng

Hiện nay Nhật Bản có hơn 20 loại visa đang được lưu hành. Mỗi loại visa đều có một quyền hạn và thời hạn nhất định. Vậy để làm sao xin visa tại Nhật một cách dễ dàng nhất, và xin visa dưới hình thức gì sẽ tối ưu cho bạn?

Giải quyết mọi trường hợp về visa

Các loại visa thông dụng hiện hành gồm: Visa kỹ sư, thực tập sinh, du học sinh, kinh doanh, gia đình, tị nạn, du lịch,thăm thân, đặc phái…vvv.

Dịch vụ chuyển đổi tất cả các dạng visa dành cho công dân nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ Luật Sư có nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý hồ sơ khó nhằn nhất.

Nhanh – chính xác – giá rẻ – hiệu quả cao.

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh nhẹn, giải quyết từng bộ hồ sơ chính xác nhất có thể, chi phí để ra được visa như ý muốn với một mức giá quá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo tỉ lệ đậu trên 98%.

.

Lợi ích khi chuyển đổi visa ở Nhật

Đối với việc xin chuyển đổi visa thì bạn sẽ có được thời gian lưu trú tại Nhật lâu dài hơn. Đặc biệt với việc xin chuyển đổi visa du học sang việc làm thì bạn sẽ có được công việc tốt, có thể làm việc lâu dài và xin cư trú dài hạn. Một số loại visa cho phép người lao động được bảo lãnh người thân, gia đình sang Nhật sinh sống.

Thời gian xét duyệt chuyển đổi visa

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ thời gian xét duyệt lâu hay chậm còn phụ thuộc vào sự đầy đủ và rõ ràng của hồ sơ người xin chuyển đổi. Nếu bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ và có các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu thì thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn. Thông thường thời gian chuyển đổi sẽ từ 2 tuần đến 1 tháng.